Tặng tài liệu mật vô cùng quý giá của tôi - Phan Thế Bình Blog

Tặng tài liệu mật vô cùng quý giá của tôi

Chào bạn, tôi là Phan Thế Bình. Tôi biết rằng bất cứ ai cũng có những câu chuyện hay, những kho báu riêng được cất giữ ở 1 nơi bí mật nào đó mà họ chưa từng tiết lộ cho ai biết ngay cả người thân của họ. Và tôi cũng vậy, tôi cũng cất giữ riêng cho mình những kho báu vô cùng quý giá, kho báu đó đã cho tôi rất nhiều kiến thức, cũng như kinh nghiệm để tôi có được những thành công nhất định trên Internet.

Và hôm nay tôi thực sự không muốn giấu nó thêm một phút giây nào nữa, tôi muốn công khai nó ra và chia sẻ cho mọi người (trong đó chắc chắn sẽ có bạn). Tôi muốn tất cả những người đã biết đến tôi có được những kiến thức đúng, những kinh nghiệm vô cùng quý báu để có thể dễ dàng bước chân vào con đường kiếm tiền Online cũng như kinh doanh Online. Nếu bạn chưa, hoặc đã và đang bắt đầu bước chân vào con đường kiếm tiền Online mà đang gặp bế tắc hoặc chưa kiếm được đồng tiền nào từ Online thì những tài liệu này nó hoàn toàn phù hợp với bạn, bạn thử nghĩ xem nếu nó giúp được cho tôi thì nó có giúp được cho bạn không? Chắc chắn là có rồi đúng không?

Và điều gì đã khiến cho tôi chia sẻ những tài liệu mật này cho bạn? Có 2 lý do mà hôm nay tôi phải chia sẻ tới bạn những kiến thức này.

1. Tôi đã nhận được rất nhiều kiến thức và giá trị từ những người giỏi hơn tôi, những người có thành công lớn hơn tôi. Nhưng, tôi lại không chia sẻ hết những kiến thức đó cho những người tôi biết hay những người thực sự đang cần nó, và tôi cảm thấy mình hơi ích kỷ khi chỉ muốn NHẬN LẠI chứ không muốn và rất ít khi CHO ĐI. Chính vì vậy đó là động lực đầu tiên khiến tôi phải chia sẻ cho bạn ngay những bí mật của tôi.

2. Lý do thứ 2 là: Hôm nọ, tôi có đăng ký nhận 1 chiếc BLACK USB của anh Hoàng Bá Tầu (1 chuyên gia về Internet Marketing). Trong chiếc USB đó thực sự có quá nhiều kiến thức để giúp anh có thể trở thành 1 chuyên gia Internet Marketing vô cùng nhanh chóng như bây giờ. Riêng chiếc USB anh Tầu mua với giá 7.00 đô nhưng anh lại đem bán cho mọi người với giá 4.95 đô (phí này chỉ để hỗ trợ tiền SHIP và tiền thuê người xử lý chiếc USB tới 8gb tài liệu quý trong đó), thật sự đó là 1 sự CHO ĐI rất đáng được tôn vinh. Và bạn có thể xem hình ảnh dưới đây để biết trong chiếc BLACK USB có gì? Nếu bạn thích, tôi cũng sẽ chia sẻ hết những tài liệu này cho bạn (hãy Inbox riêng cho tôi nếu bạn thực sự muốn nhé)

 

Có thể nói những kiến thức này là vô giá, vì nó không đơn thuần chỉ là kiến thức mà nó là những trải nghiệm, kinh nghiệm xương máu của anh Tầu. Những người khác họ dạy bạn những thứ họ học được nhưng họ lại không dạy bạn những thứ họ làm được, đó mới là điều quan trọng! Ok, 1 lần nữa nếu bạn muốn nhận nó thì có thể liên hệ riêng cho mình và mình sẽ chỉ chia sẻ cho những bạn thực sự cần và quý trọng nó thôi.

 

Và giờ chắc các bạn cũng đang muốn biết xem tôi sẽ chia sẻ những tài liệu mật gì đúng không? Và đó là:

1. Khóa học kiếm tiền Online với Affiliate (đây là khóa học sẽ giúp bạn biết được cách kiếm tiền Online với Affiliate 1 cách vô cùng đơn giản) – Trị giá 27.00 đô

2. Khóa học Youtube Marketing của anh Nguyễn Quốc Anh (Là chuyên gia Tư vấn và triển khai cho các dịch vụ SEO, kênh YouTube cho các Agency, tập đoàn lớn về : dầu nhớt, ngân hàng, sữa tươi, xe hơi, xe máy …) – Trị giá 26.00 đô

3. Facebook Megasale – Khoá học hướng dẫn kinh doanh Facebook từ A đến Z – Trị giá 19.00 đô

Tổng giá trị quà tặng lên tới 72.00 đô. Và tôi còn rất, rất nhiều tài liệu khác nữa nhưng tôi chỉ muốn chia sẻ với bạn những tài liệu hay và nó thực sự sẽ giúp ích cho bạn trong việc kiếm tiền cũng như kinh doanh Online. Và để nhận được tất cả những tài liệu này cùng với những tài liệu trong chiếc Black USB (nếu bạn thực sự muốn) thì tôi có 2 điều kiện với bạn. Bạn cần phải thực hiện 1 hoặc 2 điều kiện dưới đây thì mới có thể nhận được những tài liệu mật vô cùng quý giá này của tôi.

Điều kiện thứ nhất: Tôi đang chia sẻ với mọi người 1 khóa học Review sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Vatgia.com. Khóa học này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm 1 nguồn thu nhập từ 50 – 300k mỗi ngày, đây là khóa học mà tôi thực sự áp dụng và có cho mình những kết quả vô cùng bất ngờ. Điều đặc biệt là không chỉ tôi kiếm được tiền mà nó còn giúp cho những học viên của tôi kiếm được tiền (đó là điều mà tôi thấy rất vui và muốn chia sẻ nó cho bạn), và nó có giá niêm yết trên vatgia là 1.000.000 VNĐ, nhưng bạn yên tâm tôi sẽ không để bạn phải trả 1 cái giá đắt như thế đâu. Và giá tôi để cho bạn chỉ có 200K thôi, sau khi bạn đăng ký khóa học xong tôi sẽ gửi ngay cho bạn thông tin khóa học cùng những QUÀ TẶNG HẤP DẪN tôi nói đến ở trên.

Điều kiện thứ hai: Tôi học Facebook Marketing khá nhiều từ các chuyên gia hàng đầu về Facebook và tôi đã đóng gói tất cả những kiến thức đó thành 1 khóa học hướng dẫn chuyên sâu từ A đến Z để bạn thực sự trở thành 1 Facebook Marketer thực thụ. Và nếu bạn đăng ký khóa học đó thì tất cả những phần quà tôi nói ở trên sẽ thuộc về bạn. Thông tin khóa học và cách đăng ký bạn có thể xem chi tiết tại đây: phanthebinh.com/facebook-marketing-secrets-2018/

Tôi nghĩ rằng cho đến bây giờ bạn vẫn không hiểu rằng tại sao tôi lại cho bạn nhiều như thế mà chỉ có 2 điều kiện nhỏ như vậy đúng không? Tôi làm điều này chính vì 2 lý do mà tôi đã nhắc với bạn ở trên đó. Tôi cảm thấy rằng mình đã CHO ĐI quá ít mà cứ muốn NHẬN LẠI.

Bạn cũng thấy đó anh Tầu tặng tôi chiếc USB với giá 7 đô kèm theo tất cả những tài liệu, kiến thức của anh cất giữ bấy lâu nay với giá chỉ 4.95 đô, đây là điều rất ít người làm trong thế giới Internet Marketing, vì khi họ cho bạn hết những kiến thức của họ rồi thì họ sẽ bán cái gì nữa đây, tôi thực sự rất cảm ơn anh và vô cùng quý trọng những tài liệu này. Và tôi muốn các bạn trả 1 chút phí ở đây cũng như tôi đã chả cho a Tầu để bạn thực sự quý trọng những tài liệu mà tôi chia sẻ cho bạn, nếu bạn nhận nó miễn phí thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không quý trọng nó đâu vì tôi cũng đã từng như thế.

Tôi cho người khác thông tin Email của mình và để nhận tất cả những tài liệu quý báu của họ, nhưng khi nhận được rồi thì tôi lại vứt nó trong 1 Folder và nhanh chóng lãng quên nó. Đó chính là 1 thông điệp tôi muốn gửi gắm đến bạn, nếu bạn nhận được 1 điều gì hoàn toàn miễn phí thì bạn sẽ không mấy trân trọng và sẽ nhanh chóng lãng quên nó thôi, đó là bản chất của con người rồi.

Ok, giờ tôi sẽ không dài dòng nữa để khỏi lãng phí thời gian quý báu của bạn. Tôi thực sự rất cảm ơn bạn khi đã dành ra 1 chút thời gian để tới đây và đọc những dòng chia sẻ thực lòng này của tôi. Ngay bây giờ đây nếu bạn thực sự hiểu được những điều tôi chia sẻ và mong muốn nhận được những món quà bí mật ở trên thì hãy liên hệ riêng cho tôi qua nick FB riêng để tôi biết bạn thực sự muốn nhận và tôi sẽ gửi cho bạn những phần quà đó.

My Facebook Profile: Phan Binh – https://www.facebook.com/phan.binh.100

P.s: Có 1 lưu ý rằng tôi sẽ chỉ chia sẻ những tài liệu này cho 33 người trong tháng này thôi và tôi sẽ có thêm những điều kiện khác trong tháng tới đó, nếu bạn đang thực sự muốn nhận thì hãy liên hệ ngay cho tôi nhé, đừng để là người thứ 34 bạn nhé. Còn lý do của con số 33 thì đơn giản đó là con số mình thích và đó là 1 con số may mắn.

Lời cuối, chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và gặt hái được thật nhiều thành công trong 2018 tới này. Hẹn gặp lại bạn trong khóa học, cảm ơn bạn!

 

4 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *